Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Tài Cho Thành Công của Doanh Nghiệp

Chúng tôi tối ưu hóa nguồn nhân lực của doanh nghiệp thông qua tuyển dụng và các giải pháp nhân sự đa dạng bằng việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với nhân tài tại địa phương và chọn đúng người cho đúng việc. Chúng tôi đảm bảo đội ngũ nhân sự được tuyển dụng bởi chuyên viên Manpower làm đúng việc và hiệu quả. Chúng tôi sẵn sàng giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Một đội ngũ nhân tài có thể mang lại hiệu quả như thế nào cho doanh nghiệp?

Tìm hiểu ngay

dịch vụ tư vấn các giải pháp nhân sự manpowergroup việt nam

Dịch Vụ của Chúng Tôi

Rất nhiều tổ chức làm việc cùng Manpower nhằm tìm kiếm nguồn ứng viên chất lượng giúp họ giải quyết những thách thức đa dạng của thế giới việc làm, một cách nhanh chóng và linh hoạt nhất có thể!

Tuyển dụng Vị trí Toàn thời gian & Nhân sự Cấp cao
Khoán Việc & Cho Thuê Lại Lao Động
Tính lương & Xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài
Thuê Ngoài Quy Trình Tuyển Dụng (RPO)
Tư Vấn Nhân Sự
Tuyển Dụng Số Lượng Lớn

Tìm hiểu ngay

Giải thưởng Quốc tế

Chia sẻ từ Khách hàng

 • Võ Thị Ngọc Bích

  Giám Đốc, Bosch Building Technologies (Việt Nam, Campuchia, Myanmar)

  ​Tôi đã có cơ hội được làm việc với các lãnh đạo tài giỏi và đội ngũ chuyên nghiệp của ManpowerGroup. Họ hiểu rõ nhu cầu nhân sự của chúng tôi, làm việc với chuẩn mực đạo đức cao và có kiến thức sâu rộng để tìm đúng người cho đúng vị trí.

 • Lê Hồng Hải

  Giám Đốc Kinh Doanh APJ Inside, Intel US

  ​Tôi đánh giá cao ManpowerGroup và đội ngũ nhân viên của họ vì đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cho Intel. Lực lượng lao động của họ làm việc rất tốt và hiệu quả cao. Mong các bạn luôn duy trì được đà phát triển này.

 • My Đỗ

  Giám đốc Nhân sự, CapitaLand Limited

  ​​Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Manpower. Chỉ trong thời gian ngắn, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của họ đã giúp chúng tôi tuyển được một vị trí cấp cao và rất khó tìm. Hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác nhiều trong tương lai cùng Manpower.

 • Lê Thu Hồng

  Giám đốc Nhân sự - Tìm kiếm Nhân tài, Suntory Pepsico Việt Nam

  ​​Chúng tôi vẫn đang làm việc với Manpower và phải nói rằng đội ngũ Manpower rất chủ động, sở hữu nhiều kiến thức chuyên môn với chất lượng dịch vụ rất tốt. Họ có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn. Các bạn Manpower thật sự chuyên nghiệp và chúng tôi rất hài lòng.

 • Bùi Thị Phương Hằng

  Giám đốc Nhân sự Tập Đoàn, Nguyễn Kim Investment & Development JSC

  ​​Bất cứ khi nào cần tìm nhân sự, chúng tôi luôn nghĩ đến Manpower. Chúng tôi tin rằng, với nỗ lực tìm hiểu mong muốn của khách hàng, tri thức chuyên sâu về thị trường lao động và khả năng nắm bắt xu hướng kinh tế nhanh chóng, Manpower có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng ngay khi cần.

 • Trần Bích Thủy

  Trưởng Đại diện, Văn phòng Đại diện Arthur J. Gallagher (UK) Limited

  ​Đội ngũ Manpower luôn sẵn sàng hỗ trợ, không kể cuối tuần hay ngày nghỉ, với những phản hồi nhanh chóng và giải pháp phù hợp. Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt thành, sự hợp tác nhịp nhàng, sự phục vụ tận tình của các bạn và chúc Manpower Việt Nam gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

 • Đoàn Hương Anh

  Giám Đốc Nhân Sự, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam

  ​ManpowerGroup là một đốt tác tốt vì đã giúp chúng tôi tìm được nhân sự phù hợp trong lúc khó khăn cho dịch vụ tuyển dụng và khoán việc. Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng của nhân viên ManpowerGroup.

 • Võ Nhâm Quý

  Giám Đốc Nhân Sự, Công ty Trane Việt Nam

  ​Khi làm việc với ManpowerGroup, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng đối với những vấn đề về luật lao động, thuế, quan hệ lao động… Đặc biệt, chất lương dịch vụ tính lương rất tốt và chưa xảy ra sai sót bao giờ.

Trò chuyện ngay

Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn.

Liên hệ ngay

Đăng ký bản tin của chúng tôi

Khi điền những thông tin dưới đây, bạn đã đồng ý với Chính sách Bảo mật và Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi