Banner Default Image

Dịch Vụ Khoán Việc & Cho Thuê Lại Lao Động

Đội ngũ Khoán việc và Cho thuê lại lao động của Manpower Việt Nam đã sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Doanh nghiệp của bạn có kế hoạch tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn? Doanh nghiệp của bạn đang cần một đội ngũ tính hộ lương, thưởng và quản lý hợp đồng lao động? Hay Doanh nghiệp của bạn đang cân nhắc thuê lại lao động với mục tiêu linh hoạt hóa nguồn nhân lực và tuân thủ các yêu cầu về quy định của nước sở tại?

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi giúp Doanh nghiệp tiếp cận với những ứng viên tài năng, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời quản lý và chia sẻ rủi ro cùng khách hàng.

Các Giải Pháp Của Chúng Tôi

Với kinh nghiệm 70+ năm trên toàn cầu và 10+ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp nhân lực sáng tạo cho mọi tổ chức thuộc nhiều quy mô khác nhau, giúp gia tăng tính linh hoạt và thành công của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hơn.

 • Banner Default Image

  Khoán Việc & Cho Thuê Lại Lao Động

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển lao động thời vụ như khi nhân viên nghỉ thai sản hoặc nghỉ ốm, vào mùa cao điểm hoặc khi cần thực hiện dự án đặc biệt yêu cầu một số kỹ năng cụ thể trong thời gian cố định nào đó. Giải pháp đa dạng của chúng tôi cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nhân sự đồng thời linh hoạt về số lượng nhân sự sử dụng trong từng thời điểm khác nhau mà không làm gia tăng chi phí cố định.

 • Blank

  Tính Lương

  Tính lương không đơn thuần là chỉ tính toán lương bổng cho nhân viên của công ty mà rất cần kiến thức về luật lao động cũng như các điều khoản hợp đồng, thực hiện đúng quy trình và bảo mật dữ liệu cho toàn bộ nhân viên. Với dịch vụ Tính lương của Manpower, bạn không phải lo lắng về những vấn đề trên và chúng tôi luôn luôn đảm bảo tuân thủ các quy định về luật pháp của Chính phủ Việt Nam.

 • Blank

  Xin Cấp Giấy Phép Lao Động & Visa

  Làm giấy phép lao động và visa cho người nước ngoài là trách nhiệm của các doanh nghiệp sử dụng lao động, nhằm xác nhận việc lưu trú và làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. Tuy nhiên, quy trình xin giấy phép lao động và visa tốn khá nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Đó là lý do để đội ngũ Manpower Việt Nam hỗ trợ bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí.

Blank

Linh Hoạt & Theo Nhu Cầu

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn đề xuất các giải pháp linh hoạt để đáp ứng những yêu cầu và mục tiêu khác nhau, tạo ra giá trị khác biệt cho Doanh nghiệp.

Blank

Tuyển Dụng Nhanh

Quy trình tuyển dụng tối ưu kết hợp giữa công nghệ và kinh nghiệm là điểm mạnh để đội ngũ Khoán việc và Cho thuê lại lao động Miền Bắc nhanh chóng có được ứng viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Blank

Dịch Vụ Ổn Định

Đội ngũ tư vấn tận tụy và trung thành của Manpower Việt Nam đảm bảo dịch vụ Khoán Việc và Cho thuê lại lao động luôn ổn định về chất lượng, tăng trưởng về số lượng, tối ưu về chi phí. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tích cực, từ các dịch vụ cung ứng nhân sự quy mô hàng ngàn lao động cho tới quy mô vừa và nhỏ, thậm chí tuyển dụng một nhân sự đơn lẻ.

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi?

 • Võ Thị Ngọc Bích

  ​Tôi đã có cơ hội được làm việc với các lãnh đạo tài giỏi và đội ngũ chuyên nghiệp của ManpowerGroup. Họ hiểu rõ nhu cầu nhân sự của chúng tôi, làm việc với chuẩn mực đạo đức cao và có kiến thức sâu rộng để tìm đúng người cho đúng vị trí.

  Võ Thị Ngọc Bích

  Giám Đốc, Bosch Building Technologies (Việt Nam, Campuchia, Myanmar)
 • Lê Hồng Hải

  ​Tôi đánh giá cao ManpowerGroup và đội ngũ nhân viên của họ vì đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cho Intel. Lực lượng lao động của họ làm việc rất tốt và hiệu quả cao. Mong các bạn luôn duy trì được đà phát triển này.

  Lê Hồng Hải

  Giám Đốc Kinh Doanh APJ Inside, Intel US
 • My Đỗ

  ​​Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Manpower. Chỉ trong thời gian ngắn, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của họ đã giúp chúng tôi tuyển được một vị trí cấp cao và rất khó tìm. Hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác nhiều trong tương lai cùng Manpower.

  My Đỗ

  Giám đốc Nhân sự, CapitaLand Limited
 • Lê Thu Hồng

  ​​Chúng tôi vẫn đang làm việc với Manpower và phải nói rằng đội ngũ Manpower rất chủ động, sở hữu nhiều kiến thức chuyên môn với chất lượng dịch vụ rất tốt. Họ có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn. Các bạn Manpower thật sự chuyên nghiệp và chúng tôi rất hài lòng.

  Lê Thu Hồng

  Giám đốc Nhân sự - Tìm kiếm Nhân tài, Suntory Pepsico Việt Nam
 • Trần Thị Thu Thắm

  ​​Bosch Việt Nam hợp tác với ManpowerGroup tìm kiếm nhân tài cho công ty thuộc nhiều cấp bậc trong gần 10 năm qua. Những cộng tác viên do Manpower cung cấp giữ vị trí then chốt và rất gắn kết với công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng và cảm kích các dịch vụ của Manpower.

  Trần Thị Thu Thắm

  Giám đốc Nhân sự, Bosch Việt Nam
 • Bùi Thị Phương Hằng

  ​​Bất cứ khi nào cần tìm nhân sự, chúng tôi luôn nghĩ đến Manpower. Chúng tôi tin rằng, với nỗ lực tìm hiểu mong muốn của khách hàng, tri thức chuyên sâu về thị trường lao động và khả năng nắm bắt xu hướng kinh tế nhanh chóng, Manpower có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng ngay khi cần.

  Bùi Thị Phương Hằng

  Giám đốc Nhân sự Tập Đoàn, Nguyễn Kim Investment & Development JSC

Yêu Cầu Dịch Vụ​

Văn phòng Hà Nội: +84 24 3974 4574

Văn phòng Hồ Chí Minh: +84 28 3911 0950

Gửi email cho chúng tôi tới inquiry@manpower.com.vn

Hoặc ghi lại yêu cầu của bạn theo mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

Blank

Dịch vụ

Nhân tài. Linh hoạt. Hiệu quả

Manpower đã và đang giúp giải quyết những thách thức đa dạng trong thế giới việc làm thông qua việc cung cấp nguồn ứng viên chất lượng cũng như các giải pháp nhân sự linh hoạt và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm