Banner Default Image

Dịch vụ Tuyển dụng & Tư vấn Nhân sự Cấp cao

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp

Quy trình tuyển dụng của chúng tôi được thực hiện bài bản giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với các ứng viên hàng đầu, được sàng lọc kỹ, đạt tiêu chuẩn trong mọi ngành nghề và cấp độ. Chúng tôi giúp doanh nghiệp cắt giảm thời gian tuyển dụng, hiệu quả về chi phí và mang lại nhiều thành công về lâu dài. Với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng những giải pháp sáng tạo, Manpower cam kết đem đến cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cùng khả năng giữ chân nhân tài.

Giải pháp nguồn nhân lực của chúng tôi

Với hơn 70 năm hoạt động trên toàn cầu cùng hơn 10 năm kinh nghiệm tuyển dụng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp nguồn nhân lực sáng tạo và đa dạng cho khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty trong danh sách Fortune 500, giúp hàng trăm ngàn doanh nghiệp thành công trong tương lai của thế giới việc làm và trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.

 • Banner Default Image

  Tuyển dụng Vị trí Toàn thời gian & Nhân sự Cấp cao

  Đội ngũ chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi có nền tảng chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Với phương pháp được chứng thực và theo đúng quy trình, các chuyên viên tuyển dụng thực hiện các bước phỏng vấn sâu và các bài kiểm tra tính cách như yêu cầu quan trọng bậc nhất trong phương pháp tuyển dụng của chúng tôi. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài đóng vai trò quan trọng đối với thành công kinh doanh của doanh nghiệp, gồm các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp Việt Nam và khởi nghiệp… Chúng tôi đảm bảo ứng viên phù hợp với nhu cầu kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp, gia tăng tỷ lệ giữ chân nhân tài.

 • Blank

  Thuê ngoài Quy trình Tuyển dụng và Tuyển dụng số lượng lớn

  Thuê Ngoài Quy Trình Tuyển Dụng (RPO) là một hình thức khoán quy trình kinh doanh, trong đó nhà tuyển dụng khoán toàn bộ hoặc một phần quy trình tuyển dụng cho một nhà cung cấp dịch vụ nhân sự. Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ RPO lớn nhất thế giới, chúng tôi thu hút và cung ứng nguồn nhân tài thông qua các giải pháp tuyển dụng linh hoạt từ khâu tuyển dụng cho đến nhận việc. Được xây dựng dựa trên nền tảng chuyên môn sâu trong lĩnh vực tuyển dụng, cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi cam kết đem đến hiệu quả như mong đợi của khách hàng – dự đoán chi phí chính xác hơn, quy trình tuyển dụng hiệu quả hơn, kinh nghiệm và chất lượng ứng viên tốt hơn.

 • Blank

  Dịch vụ Tư vấn Nhân sự

  Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng lớn chuyển đổi các chiến lược nhân sự cấp cao thành các kế hoạch quản lý nhân sự thực tiễn và thực thi chúng theo nền tảng sẵn có. Mặt khác, với khách hàng có quy mô nhỏ hơn, chúng tôi đưa ra lời khuyên để giúp họ đạt được lợi thế cạnh tranh và thành công trong việc phát triển doanh nghiệp. Với các kỹ năng và giải pháp tư vấn nhân sự đạt tiêu chuẩn toàn cầu, chúng tôi giúp cải thiện hiệu quả và năng suất của doanh nghiệp thông qua các dịch vụ đa dạng, từ Đánh giá ứng viên, Quản trị nghề nghiệp cho đến Phát triển kỹ năng lãnh đạo và Chuyển đổi nhân sự.

Blank

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực việc làm toàn cầu

Chúng tôi tận dụng các nghiên cứu và hiểu biết chuyên sâu của mình để giúp các tổ chức và cá nhân thành công trong thị trường lao động tương lai, qua đó chúng tôi tạo ra những giải pháp nhân sự tiên tiến.

Blank

Chúng tôi tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân tài phù hợp nhất

Chúng tôi có thể giúp bạn thu hút, gắn kết và giữ chân những nhân tài giỏi nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ giúp cho nhân viên phát triển sự nghiệp của họ.

Blank

Chúng tôi am hiểu doanh nghiệp và ngành nghề của bạn

Với tri thức chuyên sâu về ngành nghề của bạn, chúng tôi thấu hiểu các thách thức mà doanh nghiệp bạn gặp phải, từ đó giúp bạn tiếp cận được nguồn nhân tài và chuyên môn cần thiết.

Chia sẻ từ khách hàng

 • Võ Thị Ngọc Bích

  ​Tôi đã có cơ hội được làm việc với các lãnh đạo tài giỏi và đội ngũ chuyên nghiệp của ManpowerGroup. Họ hiểu rõ nhu cầu nhân sự của chúng tôi, làm việc với chuẩn mực đạo đức cao và có kiến thức sâu rộng để tìm đúng người cho đúng vị trí.

  Võ Thị Ngọc Bích

  Giám Đốc, Bosch Building Technologies (Việt Nam, Campuchia, Myanmar)
 • Lê Hồng Hải

  ​Tôi đánh giá cao ManpowerGroup và đội ngũ nhân viên của họ vì đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cho Intel. Lực lượng lao động của họ làm việc rất tốt và hiệu quả cao. Mong các bạn luôn duy trì được đà phát triển này.

  Lê Hồng Hải

  Giám Đốc Kinh Doanh APJ Inside, Intel US
 • My Đỗ

  ​​Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Manpower. Chỉ trong thời gian ngắn, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của họ đã giúp chúng tôi tuyển được một vị trí cấp cao và rất khó tìm. Hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác nhiều trong tương lai cùng Manpower.

  My Đỗ

  Giám đốc Nhân sự, CapitaLand Limited
 • Lê Thu Hồng

  ​​Chúng tôi vẫn đang làm việc với Manpower và phải nói rằng đội ngũ Manpower rất chủ động, sở hữu nhiều kiến thức chuyên môn với chất lượng dịch vụ rất tốt. Họ có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn. Các bạn Manpower thật sự chuyên nghiệp và chúng tôi rất hài lòng.

  Lê Thu Hồng

  Giám đốc Nhân sự - Tìm kiếm Nhân tài, Suntory Pepsico Việt Nam
 • Trần Thị Thu Thắm

  ​​Bosch Việt Nam hợp tác với ManpowerGroup tìm kiếm nhân tài cho công ty thuộc nhiều cấp bậc trong gần 10 năm qua. Những cộng tác viên do Manpower cung cấp giữ vị trí then chốt và rất gắn kết với công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng và cảm kích các dịch vụ của Manpower.

  Trần Thị Thu Thắm

  Giám đốc Nhân sự, Bosch Việt Nam
 • Bùi Thị Phương Hằng

  ​​Bất cứ khi nào cần tìm nhân sự, chúng tôi luôn nghĩ đến Manpower. Chúng tôi tin rằng, với nỗ lực tìm hiểu mong muốn của khách hàng, tri thức chuyên sâu về thị trường lao động và khả năng nắm bắt xu hướng kinh tế nhanh chóng, Manpower có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng ngay khi cần.

  Bùi Thị Phương Hằng

  Giám đốc Nhân sự Tập Đoàn, Nguyễn Kim Investment & Development JSC

Yêu Cầu Dịch Vụ​

Văn phòng Hà Nội: +84 24 3974 4574

Văn phòng Hồ Chí Minh: +84 28 3911 0950

Gửi email cho chúng tôi tới inquiry@manpower.com.vn

Hoặc ghi lại yêu cầu của bạn theo mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

Blank

Dịch Vụ của Chúng Tôi

Nhân tài. Linh hoạt. Hiệu quả

Manpower đã và đang giúp giải quyết những thách thức đa dạng trong thế giới việc làm thông qua việc cung cấp nguồn ứng viên chất lượng cũng như các giải pháp nhân sự linh hoạt và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm