Banner Default Image

Thuê Ngoài Quy Trình Tuyển Dụng (RPO)

Image 2022 03 09 T15 42 11

Thuê Ngoài Quy Trình Tuyển Dụng (RPO) là một hình thức khoán quy trình kinh doanh, trong đó doanh nghiệp khoán toàn bộ hoặc một phần quy trình tuyển dụng cho một đối tác cung cấp dịch vụ tuyển dụng bên ngoài.

ManpowerGroup là nhà cung cấp giải pháp thuê ngoài quy trình tuyển dụng (RPO) lớn nhất thế giới. Giải pháp thuê ngoài quy trình tuyển dụng (RPO) của chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút và tuyển chọn nhân tài thông qua phương pháp tuyển dụng linh hoạt, từ tìm kiếm và sàng lọc ứng viên cho đến khi họ gia nhập tổ chức. Với kinh nghiệm thâm niên trong ngành tuyển dụng cùng với quy trình nghiêm ngặt, cách tiếp cận tiên tiến, chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp có được kết quả mong muốn – khả năng dự đoán chi phí tốt hơn, quy trình tuyển dụng hiệu quả hơn, gia tăng trải nghiệm của ứng viên và quan trọng hơn là chất lượng nhân lực được cải thiện như kỳ vọng.

Lợi Ích Của Giải Pháp RPO

Thay vì chỉ đơn thuần tuyển dụng các vị trí còn thiếu nhân lực, RPO mang lại cho doanh nghiệp các giải pháp tối ưu toàn bộ hoặc một phần hoạt động tuyển dụng, bao gồm:

  • Lập kế hoạch nguồn nhân lực

  • Chiến lược tuyển dụng

  • Tìm kiếm và sàn lọc

  • Đánh giá ứng viên

  • Phỏng vấn

  • Quản lý ứng viên

  • Đàm phán lương và phúc lợi

  • Hoàn thành thủ tục gia nhập doanh nghiệp

Câu chuyện thành công

Dự án Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn là dự án trọng điểm quốc gia, được cấp phép vào tháng 7/2008, do được tập đoàn công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á SCG – Thái Lan đầu tư 100% với tổng số vốn lên tới 5,4 tỷ USD. Nằm trong KCN Dầu khí Long Sơn, TP. Vũng Tàu, dự án có tổng diện tích 464ha gồm 10 nhà máy và các công trình phụ trợ khác như cảng, cầu tàu, nhà máy điện…

Trong quá trình xây dựng, dự trù sẽ có khoảng 20.000 việc làm được tạo ra nhờ dự án. Sau khi đưa vào khai thác, dự án sẽ tạo ra sức lan tỏa lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp hóa dầu, và các ngành dịch vụ khác của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; đồng thời đóng góp vào ngân sách hằng năm khoảng 60 triệu USD và thu hút, đào tạo sử dụng hơn 1.000 lao động kỹ thuật cao.

Manpower Việt Nam tự hào là đối tác tuyển dụng độc quyền của Dự án Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn.

Liên Lạc Với Chúng Tôi

​Trụ Sở Hà Nội :+84 24 3974 4574

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh :+84 28 3911 0950

Cho doanh nghiệp:inquiry@manpower.com.vn

Cho ứng viên:opportunity@manpower.com.vn