đa dạng ứng viên tuyển dụng việc làm

Vì sao ManpowerGroup

thế giới việc làm thay đổi năng lượng tái tạo

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng quản lý thành công nguồn nhân lực biến động không ngừng trong thế giới việc làm ngày nay. Bằng cách trao cho doanh nghiệp khả năng tiếp cận những nhân tài thích hợp, chúng tôi giúp khách hàng giành được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi tận dụng kinh nghiệm hơn 70 năm và chuyên môn sâu rộng trong tìm kiếm và quản lý nhân tài để cung ứng nguồn nhân lực phù hợp, giúp doanh nghiệp đạt được kết quả mong muốn.

ManpowerGroup cung cấp các giải pháp nhân sự tiên tiến và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu nhân tài không ngừng thay đổi trong kỷ nguyên số. Bất kỳ giải pháp nhân lực nào – tuyển dụng vị trí toàn thời gian, khoán việc, cho thuê lại lao động, thuê ngoài quy trình tuyển dụng hay tư vấn nhân sự – chúng tôi luôn giúp bạn kết nối đến nguồn nhân tài chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Blank

Chúng tôi là chuyên gia của thế giới việc làm

Chúng tôi tận dụng các nghiên cứu và hiểu biết chuyên sâu của mình để giúp các tổ chức và cá nhân thành công trong thế giới công việc thay đổi nhanh chóng qua đó tạo ra những giải pháp nhân sự tiên tiến

Blank

Chúng tôi tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân tài phù hợp nhất

Chúng tôi có thể giúp bạn thu hút, gắn kết và giữ chân những nhân tài tốt nhất. Ngoài ra bạn sẽ có thêm công cụ giúp cho nhân viên phát triển sự nghiệp của chính họ.

Blank

Chúng tôi am hiểu ngành nghề của bạn

Với tri thức chuyên sâu về lĩnh vực nhân sự, chúng tôi hiểu được những thách thức mà bạn đang gặp phải, giúp bạn tiếp cận được nguồn nhân tài cũng như chuyên môn quản lý, từ đó giúp bạn nắm bắt cơ hội mới để phát triển kinh doanh

Blank

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ tạo ra hệ thống cung cấp dịch vụ theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và quản lý nhân tài để đảm bảo bạn luôn tìm được đúng người cho đúng vị trí và đúng lúc.

Yêu Cầu Tuyển Dụng

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm dịch vụ gì và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời ngay khi có thể!

Chia Sẻ Từ Khách Hàng

 • Võ Thị Ngọc Bích

  ​Tôi đã có cơ hội được làm việc với các lãnh đạo tài giỏi và đội ngũ chuyên nghiệp của ManpowerGroup. Họ hiểu rõ nhu cầu nhân sự của chúng tôi, làm việc với chuẩn mực đạo đức cao và có kiến thức sâu rộng để tìm đúng người cho đúng vị trí.

  Võ Thị Ngọc Bích

  Giám Đốc, Bosch Building Technologies (Việt Nam, Campuchia, Myanmar)
 • Lê Hồng Hải

  ​Tôi đánh giá cao ManpowerGroup và đội ngũ nhân viên của họ vì đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cho Intel. Lực lượng lao động của họ làm việc rất tốt và hiệu quả cao. Mong các bạn luôn duy trì được đà phát triển này.

  Lê Hồng Hải

  Giám Đốc Kinh Doanh APJ Inside, Intel US
 • My Đỗ

  ​​Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Manpower. Chỉ trong thời gian ngắn, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của họ đã giúp chúng tôi tuyển được một vị trí cấp cao và rất khó tìm. Hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác nhiều trong tương lai cùng Manpower.

  My Đỗ

  Giám đốc Nhân sự, CapitaLand Limited
 • Lê Thu Hồng

  ​​Chúng tôi vẫn đang làm việc với Manpower và phải nói rằng đội ngũ Manpower rất chủ động, sở hữu nhiều kiến thức chuyên môn với chất lượng dịch vụ rất tốt. Họ có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn. Các bạn Manpower thật sự chuyên nghiệp và chúng tôi rất hài lòng.

  Lê Thu Hồng

  Giám đốc Nhân sự - Tìm kiếm Nhân tài, Suntory Pepsico Việt Nam
 • Bùi Thị Phương Hằng

  ​​Bất cứ khi nào cần tìm nhân sự, chúng tôi luôn nghĩ đến Manpower. Chúng tôi tin rằng, với nỗ lực tìm hiểu mong muốn của khách hàng, tri thức chuyên sâu về thị trường lao động và khả năng nắm bắt xu hướng kinh tế nhanh chóng, Manpower có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng ngay khi cần.

  Bùi Thị Phương Hằng

  Giám đốc Nhân sự Tập Đoàn, Nguyễn Kim Investment & Development JSC
 • Trần Bích Thủy

  ​Đội ngũ Manpower luôn sẵn sàng hỗ trợ, không kể cuối tuần hay ngày nghỉ, với những phản hồi nhanh chóng và giải pháp phù hợp. Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt thành, sự hợp tác nhịp nhàng, sự phục vụ tận tình của các bạn và chúc Manpower Việt Nam gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

  Trần Bích Thủy

  Trưởng Đại diện, Văn phòng Đại diện Arthur J. Gallagher (UK) Limited