nhà tuyển dụng châu á manpower việt nam

Về chúng tôi

tư vấn giải pháp nhân sự manpower việt nam

Về Manpower

Manpower là một thương hiệu thuộc ManpowerGroup – tập đoàn tuyển dụng và tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới. Mỗi ngày trôi qua chúng tôi giúp hàng trăm ngàn người tìm được việc làm ý nghĩa; và hàng trăm ngàn doanh nghiệp thành công nhờ đội ngũ nhân tài mà chúng tôi cung cấp.

Hiện diện tại 80 quốc gia và có bề dày lịch sử hơn 70 năm, Manpower là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, cung ứng và quản lý nhân sự trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhân lực sáng tạo cho mọi tổ chức thuộc nhiều quy mô khác nhau, giúp gia tăng tính linh hoạt và thành công của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hơn.

Với hiểu biết chuyên sâu về tuyển dụng và nguồn ứng viên chất lượng dồi dào, Manpower đảm bảo cung ứng nhân tài phù hợp cho doanh nghiệp, kết nối đúng người đúng việc một cách nhanh cóng và hiệu quả hơn.

dịch vụ tư vấn nhân sự và tuyển dụng manpowergroup việt nam

Về ManpowerGroup

ManpowerGroup® (mã niêm yết chứng khoán New York: MAN), là công ty cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới, giúp các tổ chức phát triển trong thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng bằng cách tìm kiếm, đánh giá, phát triển và quản lý nhân tài, qua đó tạo cơ hội để doanh nghiệp thành công. Chúng tôi xây dựng các giải pháp nhân lực sáng tạo cho hàng trăm ngàn tổ chức mỗi năm thông qua việc cung cấp nhân tài có kỹ năng thích hợp cho các tổ chức. Mỗi năm chúng tôi mang đến cơ hội việc làm ý nghĩa và bền vững cho hàng triệu người trên khắp thế giới thuộc nhiều ngành nghề và sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau.

Thông qua gia đình thương hiệu của ManpowerGroup gồmManpower, Experis and Talent Solutions, chúng tôi tạo ra giá trị bền vững cho ứng viên và khách hàng tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trong hơn 70 năm qua. Năm 2019, ManpowerGroup được vinh danh là một trong những Công Ty Có Chuẩn Mực Đạo Đức Nhất Thế Giới suốt 10 năm liên tiếp. Đây cũng là năm thứ 17 liên tiếp ManpowerGroup giữ danh hiệu là một trong những Công Ty Được Ngưỡng Mộ Nhất Thế Giới do tạp chí Fortune bình chọn.

Tầm Nhìn & Giá Trị

Chúng tôi hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong việc tạo ra và thực hiện các giải pháp nhân lực toàn diện giúp khách hàng thành công trong thế giới việc làm không ngừng thay đổi.

 • phát triển con người và nghề nghiệp

  Con Người

  Chúng tôi quan tâm đến con người và vai trò của công việc trong cuộc sống của họ. Chúng tôi tôn trọng các cá nhân, tin tưởng, hỗ trợ và giúp họ có khả năng đạt được mục tiêu trong công việc và cuộc sống.

  Chúng tôi giúp mọi người phát triển nghề nghiệp thông qua việc lập kế hoạch, làm việc thực tế, hướng dẫn và đào tạo. Chúng tôi đánh giá cao sự cống hiến của tất cả mọi người đối với thành công của chúng tôi, những khách hàng, ứng viên và cả những nhân viên đầy tâm huyết của chúng tôi. Chúng tôi động viên và tưởng thưởng xứng đáng cho mỗi thành quả đạt được.

 • Image 2022 03 15 T02 44 55

  Tri Thức

  Chúng tôi chia sẻ kiến thức, chuyên môn cũng như nguồn tài nguyên của mình, nhằm giúp mọi người nhận thức được điều gì là quan trọng, dự báo những vấn đề sẽ xảy đến trong thế giới việc làm không ngừng thay đổi và cách để ứng phó với sự thay đổi đó.

  Chúng tôi luôn tích cực lắng nghe và hành động để cải thiện những mối quan hệ, giải pháp và dịch vụ của mình.

 • giải pháp sáng tạo đổi mới công nghệ nhân lực

  Đổi Mới

  Với sự hiểu biết thấu đáo về thế giới việc làm, chúng tôi không ngừng theo đuổi sự phát triển và tiếp nhận những kiến thức thực tiễn hàng đầu thế giới. Chúng tôi đi đầu trong thế giới việc làm. Chúng tôi dám cải tiến, dám tiên phong và phát triển. Chúng tôi không bao giờ chấp nhận hiện trạng không đổi, không ngừng thách thức quy chuẩn để tìm ra những giải pháp mới tốt hơn. Chúng tôi phát triển với tinh thần dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với rủi ro và phản ứng nhanh. Chúng tôi hiểu rằng thành công không phải lúc nào cũng thuộc về chúng tôi, nhưng chúng tôi không bao giờ đặt khách hàng trong tình thế mạo hiểm.

dịch vụ nhân sự toàn diện manpower việt nam

Dịch vụ của chúng tôi

Nhân tài. Linh hoạt. Hiệu quả

Manpower đã và đang giúp cho rất nhiều tổ chức thông qua việc cung cấp nguồn ứng viên chất lượng cũng như giải pháp nhân sự linh hoạt và nhanh chóng, giải quyết những thách thức đa dạng trong thế giới việc làm và góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Tìm Hiểu Thêm