Banner Default Image

Khoán Việc & Cho Thuê Lại Lao Động

Banner Default Image

Cho thuê lại lao động

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động không theo kế hoạch và tạm thời như khi nhân viên nghỉ thai sản, nghỉ ốm, vào mùa cao điểm hoặc khi cần thực hiện dự án đặc biệt yêu cầu một số kỹ năng cụ thể trong thời gian cố định nào đó.

Thông qua mạng lưới văn phòng rộng lớn trên toàn quốc, Manpower có thể giới thiệu đến doanh nghiệp các ứng viên phù hợp. Trước hết, chúng tôi tìm hiểu hoạt động kinh doanh của bạn, từ đó tìm ra những ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu đó. Các giải pháp đa dạng của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nguồn nhân lực, đồng thời giúp bạn quản lý nhân viên một cách linh hoạt tùy từng thời điểm mà không làm tăng chi phí cố định.

Khoán việc

Để giành được thế thượng phong trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, các tổ chức cần phải sở hữu những bộ kỹ năng vượt ngoài khả năng cốt lõi của họ. Dựa trên kinh nghiệm tuyển dụng và chuyên môn xây dựng giải pháp khoán việc, các chuyên viên tuyển dụng Manpower sẽ cung cấp cho bạn những nhân tài phù hợp để luôn giữ vững vị trí tiên phong trong môi trường đầy cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoán lao động trong vận hành, sản xuất, các lĩnh vực chuyên môn và dịch vụ nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất và thành công khi môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hơn. Dịch vụ của chúng tôi bao quát nhiều lĩnh vực, từ Sản xuất, Thương mại điện tử, Tài chính & Ngân hàng, Lắp ráp ô tô xe máy, Dịch vụ khách hàng, Ứng dụng gọi xe công nghệ, Quản lý kho, Hậu cần, Thương mại, FMCG, IT... Trên toàn cầu, chúng tôi tận dụng thâm niên và chuyên môn hàng đầu của mình giúp cho doanh nghiệp tìm kiếm và quản lý nhân tài để đạt được kết quả kinh doanh mong muốn.

Blank

Các giải pháp linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn

  • Tiết kiệm chi phí nhân công và tăng cường tính linh hoạt của tổ chức

  • Không bị hạn chế về số lượng nhân sự chính thức

  • Đáp ứng nhu cầu nhân lực cụ thể cho từng dự án

  • Đáp ứng nhu cầu nhân lực trong mùa kinh doanh cao điểm

  • ấp đầy các vị trí đang cần tuyển gấp do nhân viên nghỉ thai sản hay nghỉ bệnh

  • Giảm gánh nặng trong việc quản lý nhân sự