Banner Default Image

Business Breakfast #1: Top Xu Hướng Nhân Sự Ngành Logistics 2022

Business Breakfast #1: Top Xu Hướng Nhân Sự Ngành Logistics 2022

Là công ty hàng đầu về giải pháp nhân lực toàn cầu, ManpowerGroup Việt Nam đã tiên phong tổ chức chuỗi sự kiện Business Breakfast hàng tháng để ManpowerGroup và các diễn giả khách mời danh dự của chúng tôi có thể chia sẻ các ý kiến chuyên môn.

Trong những năm gần đây, ngành Logistics đã ghi nhận nhiều thay đổi sâu sắc dưới ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp xuất nhập khẩu hay thương mại điện tử, lĩnh vực này được các chuyên gia đánh giá sẽ đón nhận nhiều cơ hội đi đôi với thách thức trong thời gian tới, đặc biệt là về vấn đề nhân lực.

Nhiều xu hướng mới về nhân sự đã nổi lên trên toàn cầu như những giải pháp hợp lý,trong đó phải kể đến việc tăng cường sử dụng nguồn nhân lực thời vụ, làm theo dự án… thông qua việc thuê lại lao độngđể bổ sung cho lao động toàn thời gian.

Sự kiện Business Breakfast số thứ 1 của chúng tôi đã chào đón 2 diễn giả nổi tiếng:

​​​Bà Nguyễn Thu Trang có 12 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ tư vấn nhân sự. Chuyên môn của bà bao gồm tuyển dụng và đánh giá, quản trị sự nghiệp và tư vấn nguồn nhân lực. Bà Trang hiện giữ chức vụ Giám đốc Tuyển dụng Cấp Cao và Tư vấn nhân sự tại ManpowerGroup

Ông Khiêm là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Logistics và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các công ty khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Ông là nhà lãnh đạo chuyên về Tiếp thị, Chiến lược và Giải pháp Kỹ thuật số với trọng tâm là đổi mới. Anh Khiêm hiện là Trưởng phòng Marketing của VIoT Group & SmartLog.

Bạn có thể tải xuống bài chia sẻ của ManpowerGroup Việt Nam tại đây bằng cách điền vào biểu mẫu ngắn gọn để khám phá thêm về xu hướng nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực Logistics năm 2022 và cách chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp khắc phục tình trạng thiếu nhân tài trong thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng này.