Banner Default Image

Thuê ngoài Quy trình Tuyển dụng (new)

[Service tagline]

Thuê Ngoài Quy Trình Tuyển Dụng (RPO) là một hình thức khoán quy trình kinh doanh, trong đó doanh nghiệp khoán toàn bộ hoặc một phần quy trình tuyển dụng cho một đối tác cung cấp dịch vụ tuyển dụng bên ngoài.

ManpowerGroup là nhà cung cấp giải pháp thuê ngoài quy trình tuyển dụng (RPO) lớn nhất thế giới. Giải pháp thuê ngoài quy trình tuyển dụng (RPO) của chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút và tuyển chọn nhân tài thông qua phương pháp tuyển dụng linh hoạt, từ tìm kiếm và sàng lọc ứng viên cho đến khi họ gia nhập tổ chức. Với kinh nghiệm thâm niên trong ngành tuyển dụng cùng với quy trình nghiêm ngặt, cách tiếp cận tiên tiến, chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp có được kết quả mong muốn – khả năng dự đoán chi phí tốt hơn, quy trình tuyển dụng hiệu quả hơn, gia tăng trải nghiệm của ứng viên và quan trọng hơn là chất lượng nhân lực được cải thiện như kỳ vọng.

Lợi Ích Của Giải Pháp RPO

Thay vì chỉ đơn thuần tuyển dụng các vị trí còn thiếu nhân lực, RPO mang lại cho doanh nghiệp các giải pháp tối ưu toàn bộ hoặc một phần hoạt động tuyển dụng, bao gồm:

 • Lập kế hoạch nguồn nhân lực

 • Chiến lược tuyển dụng

 • Tìm kiếm và sàn lọc

 • Đánh giá ứng viên

 • Phỏng vấn

 • Quản lý ứng viên

 • Đàm phán lương và phúc lợi

 • Hoàn thành thủ tục gia nhập doanh nghiệp

 • [Headline 1]

  [Description 1]

 • [Headline 2]

  [Description 2]

 • [Headline 3]

  [Description 3]

[Why Us?]

[Lý do 1]

[Description 1]

[Lý do 2]

[Description 2]

[Lý do 3]

[Description 3]

Chia sẻ từ khách hàng

 • Võ Thị Ngọc Bích

  ​Tôi đã có cơ hội được làm việc với các lãnh đạo tài giỏi và đội ngũ chuyên nghiệp của ManpowerGroup. Họ hiểu rõ nhu cầu nhân sự của chúng tôi, làm việc với chuẩn mực đạo đức cao và có kiến thức sâu rộng để tìm đúng người cho đúng vị trí.

  Võ Thị Ngọc Bích

  Giám Đốc, Bosch Building Technologies (Việt Nam, Campuchia, Myanmar)
 • Lê Hồng Hải

  ​Tôi đánh giá cao ManpowerGroup và đội ngũ nhân viên của họ vì đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cho Intel. Lực lượng lao động của họ làm việc rất tốt và hiệu quả cao. Mong các bạn luôn duy trì được đà phát triển này.

  Lê Hồng Hải

  Giám Đốc Kinh Doanh APJ Inside, Intel US
 • My Đỗ

  ​​Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Manpower. Chỉ trong thời gian ngắn, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của họ đã giúp chúng tôi tuyển được một vị trí cấp cao và rất khó tìm. Hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác nhiều trong tương lai cùng Manpower.

  My Đỗ

  Giám đốc Nhân sự, CapitaLand Limited
 • Lê Thu Hồng

  ​​Chúng tôi vẫn đang làm việc với Manpower và phải nói rằng đội ngũ Manpower rất chủ động, sở hữu nhiều kiến thức chuyên môn với chất lượng dịch vụ rất tốt. Họ có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn. Các bạn Manpower thật sự chuyên nghiệp và chúng tôi rất hài lòng.

  Lê Thu Hồng

  Giám đốc Nhân sự - Tìm kiếm Nhân tài, Suntory Pepsico Việt Nam
 • Trần Thị Thu Thắm

  ​​Bosch Việt Nam hợp tác với ManpowerGroup tìm kiếm nhân tài cho công ty thuộc nhiều cấp bậc trong gần 10 năm qua. Những cộng tác viên do Manpower cung cấp giữ vị trí then chốt và rất gắn kết với công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng và cảm kích các dịch vụ của Manpower.

  Trần Thị Thu Thắm

  Giám đốc Nhân sự, Bosch Việt Nam
 • Bùi Thị Phương Hằng

  ​​Bất cứ khi nào cần tìm nhân sự, chúng tôi luôn nghĩ đến Manpower. Chúng tôi tin rằng, với nỗ lực tìm hiểu mong muốn của khách hàng, tri thức chuyên sâu về thị trường lao động và khả năng nắm bắt xu hướng kinh tế nhanh chóng, Manpower có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng ngay khi cần.

  Bùi Thị Phương Hằng

  Giám đốc Nhân sự Tập Đoàn, Nguyễn Kim Investment & Development JSC

Yêu Cầu Dịch Vụ​

Văn phòng Hà Nội: +84 24 3974 4574

Văn phòng Hồ Chí Minh: +84 28 3911 0950

Gửi email cho chúng tôi tới inquiry@manpower.com.vn

Hoặc ghi lại yêu cầu của bạn theo mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

Image 2022 05 04 T09 25 48

Dịch Vụ của Chúng Tôi

Nhân tài. Linh hoạt. Hiệu quả

Manpower đã và đang giúp giải quyết những thách thức đa dạng trong thế giới việc làm thông qua việc cung cấp nguồn ứng viên chất lượng cũng như các giải pháp nhân sự linh hoạt và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm