Banner Default Image

Tính lương & Dịch vụ cho người nước ngoài (new)

Dịch vụ Tính lương

Trong môi trường kinh doanh yêu cầu cao ngày nay, các công ty thường chọn cách thuê ngoài dịch vụ tính lương để tinh giản nhiệm vụ này của bộ phận nhân sự. Nhờ đó bộ phận nhân sự có thể tập trung vào các vấn đề nhân lực mang tính chiến lược và cấp bách khác. Thuê ngoài dịch vụ tính lương sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện tính linh hoạt cao trong kinh doanh mà còn gia tăng khả năng sinh lời của công ty.

Chúng tôi tuân thủ cao các quy định và đảm bảo thực hiện đầy đủ phúc lợi cho nhân viên của khách hàng trong dịch vụ tính lương trọn gói hoặc theo yêu cầu, bao gồm:

1. Quản lý tính lương
2. Lập bảng lương và chuyển lương cho nhân viên
3. Quản lý thuế thu nhập cá nhân
4. Quản lý bảo hiểm
5. Quyết toán thuế cho cá nhân và người sử dụng lao động
6. Xử lý các yêu cầu về nhân sự

Dịch vụ Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Với tốc độ hội nhập quốc tế ngày nay, Việt Nam đang thu hút ngày càng nhiều lao động nước ngoài đến làm việc. Bất cứ lao động nước ngoài nào có nhu cầu làm việc tại Việt Nam đều cần được cấp phép. Tuy nhiên, những thủ tục như cấp mới hoặc làm lại giấy phép có thể khó thực hiện đối với những lao động nước ngoài mới đến Việt Nam lần đầu. Với ManpowerGroup, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này.

 • Image 2022 05 04 T10 49 26

  Giấy phép lao động

  Dịch vụ hỗ trợ thủ tục Giấy phép lao động bao gồm việc nộp đơn xin hạn ngạch cho lao động nước ngoài; tư vấn, hướng dẫn lao động nước ngoài chuẩn bị hồ sơ xin phép và hoàn thành thủ tục hành chính để xin giấy phép lao động

 • Image 2022 05 04 T10 49 26

  Thẻ tạm trú

  Chúng tôi hỗ trợ lao động nước ngoài hoàn thành hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú và nộp cho chính quyền. Thẻ tạm trú này chỉ được cấp sau khi đã có giấy phép lao động.

 • Image 2022 05 04 T10 49 26

  Visa Doanh nghiệp

  Chuẩn bị hồ sơ và làm việc với các cơ quan chức năng để xin cấp Visa doanh nghiệp. Cấp Visa doanh nghiệp cho lao động nước ngoài khi đến Việt Nam.

[Why Us?]

[Lý do 1]

[Description 1]

[Lý do 2]

[Description 2]

[Lý do 3]

[Description 3]

Chia sẻ từ khách hàng

 • Võ Thị Ngọc Bích

  ​Tôi đã có cơ hội được làm việc với các lãnh đạo tài giỏi và đội ngũ chuyên nghiệp của ManpowerGroup. Họ hiểu rõ nhu cầu nhân sự của chúng tôi, làm việc với chuẩn mực đạo đức cao và có kiến thức sâu rộng để tìm đúng người cho đúng vị trí.

  Võ Thị Ngọc Bích

  Giám Đốc, Bosch Building Technologies (Việt Nam, Campuchia, Myanmar)
 • Lê Hồng Hải

  ​Tôi đánh giá cao ManpowerGroup và đội ngũ nhân viên của họ vì đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cho Intel. Lực lượng lao động của họ làm việc rất tốt và hiệu quả cao. Mong các bạn luôn duy trì được đà phát triển này.

  Lê Hồng Hải

  Giám Đốc Kinh Doanh APJ Inside, Intel US
 • My Đỗ

  ​​Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Manpower. Chỉ trong thời gian ngắn, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của họ đã giúp chúng tôi tuyển được một vị trí cấp cao và rất khó tìm. Hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác nhiều trong tương lai cùng Manpower.

  My Đỗ

  Giám đốc Nhân sự, CapitaLand Limited
 • Lê Thu Hồng

  ​​Chúng tôi vẫn đang làm việc với Manpower và phải nói rằng đội ngũ Manpower rất chủ động, sở hữu nhiều kiến thức chuyên môn với chất lượng dịch vụ rất tốt. Họ có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn. Các bạn Manpower thật sự chuyên nghiệp và chúng tôi rất hài lòng.

  Lê Thu Hồng

  Giám đốc Nhân sự - Tìm kiếm Nhân tài, Suntory Pepsico Việt Nam
 • Trần Thị Thu Thắm

  ​​Bosch Việt Nam hợp tác với ManpowerGroup tìm kiếm nhân tài cho công ty thuộc nhiều cấp bậc trong gần 10 năm qua. Những cộng tác viên do Manpower cung cấp giữ vị trí then chốt và rất gắn kết với công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng và cảm kích các dịch vụ của Manpower.

  Trần Thị Thu Thắm

  Giám đốc Nhân sự, Bosch Việt Nam
 • Bùi Thị Phương Hằng

  ​​Bất cứ khi nào cần tìm nhân sự, chúng tôi luôn nghĩ đến Manpower. Chúng tôi tin rằng, với nỗ lực tìm hiểu mong muốn của khách hàng, tri thức chuyên sâu về thị trường lao động và khả năng nắm bắt xu hướng kinh tế nhanh chóng, Manpower có thể cung ứng nguồn ứng viên chất lượng ngay khi cần.

  Bùi Thị Phương Hằng

  Giám đốc Nhân sự Tập Đoàn, Nguyễn Kim Investment & Development JSC

Yêu Cầu Dịch Vụ​

Văn phòng Hà Nội: +84 24 3974 4574

Văn phòng Hồ Chí Minh: +84 28 3911 0950

Gửi email cho chúng tôi tới inquiry@manpower.com.vn

Hoặc ghi lại yêu cầu của bạn theo mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

Image 2022 05 04 T09 37 53

Dịch Vụ của Chúng Tôi

Nhân tài. Linh hoạt. Hiệu quả

Manpower đã và đang giúp giải quyết những thách thức đa dạng trong thế giới việc làm thông qua việc cung cấp nguồn ứng viên chất lượng cũng như các giải pháp nhân sự linh hoạt và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm