Banner Default Image

Tuyển dụng Số lượng lớn (new)

[Service tagline]

Với cơ sở dữ liệu các ứng viên tài năng đa dạng bao gồm các ứng viên đã đăng ký, được sàng lọc trước, chúng tôi có thể cung cấp ngay lập tức số lượng lớn người lao động có kỹ năng, có thể bắt đầu công việc cho doanh nghiệp của bạn ngay lập tức.

Khi doanh nghiệp phải đối mặt với các nhu cầu tuyển dụng không ổn định theo thời vụ hoặc có các dự án đặc biệt cần tuyển dụng số lượng lớn, quy trình tuyển dụng của Manpower có thể giúp bạn tìm được nguồn nhân tài phù hợp một cách nhanh chóng, đạt năng suất và cạnh tranh cao - đồng thời giảm thời gian và chi phí tuyển dụng. Cho dù dự án của bạn là ngắn hạn hay dài hạn, với nhiều loại dịch vụ đa dạng và các giải pháp linh hoạt, chúng tôi luôn có thể cung ứng một giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn với độ chính xác cao nhất.

[Headline]

[Description] Quy trình tuyển dụng của chúng tôi

 • Image 2022 05 04 T09 47 37

  Tuyển dụng

  Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy tài năng bạn cần. Các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp của Manpower luôn tìm được nguồn ứng viên tốt nhất từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi và bổ sung thêm khi cần thông qua các chiến dịch tuyển dụng nhằm giúp doanh nghiệp tuyển được nguồn nhân lực theo thời vụ hoặc các nhân viên toàn thời gian

 • Image 2022 05 04 T09 47 37

  Phỏng vấn

  Sau quá trình sàng lọc ban đầu, các chuyên gia tuyển dụng của chúng tôi sẽ tiến hành phỏng vấn ứng viên về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng hàng loạt cho các vị trí khác nhau bao gồm công nhân nhà máy, nhân viên PG, nhân viên bán hàng, dịch vụ khách hàng, v.v.

 • Image 2022 05 04 T09 47 37

  Đánh giá

  Các chuyên gia Manpower sẽ làm việc chặt chẽ với bộ phận tuyển dụng nhân sự và vận hành của doanh nghiệp nhằm xây dựng bảng đánh giá nhu cầu chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ lập một kế hoạch tuyển dụng cụ thể với mức chi phí và thời gian tối ưu.

[Why Us?]

[Lý do 1]

[Description 1]

[Lý do 2]

[Description 2]

[Lý do 3]

[Description 3]

Chia sẻ từ khách hàng

Yêu Cầu Dịch Vụ​

Văn phòng Hà Nội: +84 24 3974 4574

Văn phòng Hồ Chí Minh: +84 28 3911 0950

Gửi email cho chúng tôi tới inquiry@manpower.com.vn

Hoặc ghi lại yêu cầu của bạn theo mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

Image 2022 05 04 T09 25 46

Dịch Vụ của Chúng Tôi

Nhân tài. Linh hoạt. Hiệu quả

Manpower đã và đang giúp giải quyết những thách thức đa dạng trong thế giới việc làm thông qua việc cung cấp nguồn ứng viên chất lượng cũng như các giải pháp nhân sự linh hoạt và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm